Con người chúng ta hy sinh sức khỏe để làm việc kiếm tiền. Sau đó lại dùng tiền để phục hồi lại sức khỏe. Chúng ta phải lo lắng cho tương lai, cho hiện tại, chúng ta sống như thể sẽ không bao giờ chết và sau đó lại chết như chưa từng sống thực sự.

Cái chết không thực sự đáng sợ. Đáng sợ là khi bạn ra đi nhưng không còn ai nhớ đến bạn, yêu thương bạn như đã từng. Hoa viên Sala Garden được xây không đơn giản là điểm đến cuối cùng của một đời người mà là điểm khởi đầu của một cuộc sống tốt đẹp hơn và để ghi nhớ một cuộc đời đã được sống vẹn tròn.

Có nên mua đất nghĩa trang cho người còn sống

Vị trí địa lý của hoa viên Sala Garden

Hoa viên Sala Garden tọa lạc tại xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, chỉ cách trung tâm Tp. Hồ Chí Minh 35 km, với chỉ 30 phút di chuyển. Đây là một vùng đất tâm linh xung quanh các thiền viện, giáo xứ. Ngôi chùa có lịch sử lâu đời (Thường Chiếu, Linh Chiếu, Hiền Hòa) hoa viên Sala Garden như tọa lạc tại miền đất Phật với không gian thanh tịnh, an yên.

vị trí địa lý hoa viên Sala Garden

Hoa viên được thiết kế độc đáo, mang đậm màu sắc văn hóa Á Đông cùng kiến trúc Phật giáo. Gắn liền với cảnh quan thiên nhiên xung quanh như một thanh âm thuần khiết giữa cuộc sống náo nhiệt thường nhật. Nơi đây hội tụ đầy đủ các yếu tố như: quy hoạch kim tĩnh đồng bộ, hệ thống xử lý nước và khí thải tiêu chuẩn Châu Âu, công nghệ hỏa táng Thụy Điển (TABO), tịện ích và dịch vụ đa dạng,…

Sản phẩm tại hoa Viên Sala Garden

Đây là một phân khúc mới của thị trường bất động sản, mang ý nghĩa tâm linh, đậm tính nhân văn  khác biệt hoàn toàn so với những nghĩa trang trước đây. Hoa viên Sala Garden là không gian an nghỉ gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường và trường tồn với thời gian.

Sala Garden được xây dựng trên khu đất với tổng diện tích lên tới 50ha phân chia một cách khoa học theo từng phân khu: Tiện ích tâm linh, tịện ích dịch vụ, mộ đơn, mộ đôi, mộ gia tộc với nhiều diện tích khác nhau.

Mộ đơn mộ đôi

Tại hoa viên Sala Garden có 6 phân khu dành cho Mộ Đơn & Mộ Đôi bao gồm: M1, M2, M3, M4, M5, M6. Đa dạng các diện ch sử dụng:

Mộ đơn với diện ch 4,05m2/lô quy cách ngang 1,5m và dài 2,7m.

Mộ đối với diện ch 9,1m2/lô quy cách ngang 1,5m và dài 2,7m.

Hình ảnh phân khu một đơn

 

Hình ảnh phân khu mộ đơn

Mộ gia tộc

Khu mộ gia tộc có diện tích đa dạng từ 48m² đến 295m² với quy cách như sau:• Mộ gia tộc 48m² có tối đa 8 huyệt trên một khu mộ• Mộ gia tộc 95m²-159m² có tối đa 12 huyệt trên một khu mộ• Mộ gia tộc 195m²-295m² có tối đa 16 huyệt trên một khu mộ.

Hình ảnh khu mộ gia tộc

Xem thêm các sản phẩm tại hoa viên Sala Garden

Các dịch vụ tại hoa viên Sala Garden

Dịch vụ mai táng

Hoa viên cung cấp các dịch vụ mai táng tại Dự án bao gồm công tác chuẩn bị chôn cất, mở nắp kim tĩnh cung cấp các, dọn vệ sinh sạch sẽ, bố trí dù che nắng mưa, hoàn thành các hạng mục đủ điều kiện để hạ huyệt.

Dịch vụ chăm sóc mộ phần

Ở Sala Garden cung cấp dịch vụ chăm sóc phần mộ để thân nhân người đã mất gửi gắm tại đây. Người thân sẽ yên tâm hơn vì ngoài được chăm sóc chu đáo về mộ phần hương hoa, nơi đây còn thường xuyên tổ chức những ngày lễ tâm linh để giúp vong linh siêu thoát, an lạc.

Hình ảnh chăm sóc phần một tại sala Garden

Dịch vụ hỏa táng

Công nghệ hỏa táng tại Sala Garden được trang bị lò hỏa táng TABO (Thụy Điển). Vừa giúp tiết kiệm thời gian, kinh phí và bảo vệ tối đa môi trường xung quanh.

Phần tro cốt của người đã khuất sẽ đặt tại tường lưu giữ tro cốt của hoa viên được trang bị khóa từ riêng biệt với quy mô hơn 30.000 hộc lưu giữ. Quý khách hàng có thể chủ động lựa chọn vị trí phù hợp với nhu cầu về tôn giáo, n ngưỡng của gia đình.

Lò hỏa táng Tabo công nghệ Thụy Điển

Dịch vụ xây dựng mộ phần

Hoa viên Sala cung cấp Dịch vụ xây dựng theo mẫu của Hoa Viên Sala Garden: chọn mẫu mộ, mẫu vật liệu, khắc bia mộ, xây dựng hoàn thiện phần bia mộ bên trên và bảo trì duy tu theo quy định hợp đồng.

Ngoài ra, Sala Garden hội tụ đầy đủ tiện ích và dịch vụ của một hoa viên nghĩa trang cao cấp tại Việt Nam như: đền trình, nhà tang lễ, tịnh xá Sala, nhà hoả táng, tường tro cốt, quảng trường tổ chức các sự kiện tâm linh, đồi tự tại, hồ tịnh tâm, hồ cân bằng, nhà hàng, câu lạc bộ, vườn ươm hoa, trung tâm lưu trú,… đáp tất cả nhu cầu của khách hàng.

xem thêm các dịch vụ tang lễ trọn gói tại hoa viên Sala Garden.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *