Ngày nay, quỹ đất ngày càng hạn hẹp, việc tổ chức các sự kiện hỉ sự, hữu sự trở nên khó khăn. Nhất là khi gia đình có tang sự, do không có thời gian chuẩn bị nên lại càng gặp khó. Hơn nữa, tại các khu đông dân cư lại không có không gian để tổ chức. Chính vì thế mà các nhà tang lễ được xây dựng. Tại đây có không gian để tổ chức tang lễ từ lớn đến nhỏ. Ngoài ra các trang thiết bị hiện đại giúp việc tổ chức tang lễ được trọn vẹn hơn. Cùng lí do này, Sala Garden cũng cho xây dựng nhà tang lễ để phục vụ nhu cầu tổ chức tang lễ cho khách hàng.

"<yoastmark

Sala Garden – hoa viên nghĩa trang 5 sao tại Việt Nam

Nghĩa trang Sala Garden là vùng đất linh thiêng sở hữu nét đẹp thanh tịnh. Đây là dự án góp phần thay đổi diện mạo của nghĩa trang Việt Nam. Nơi đây mang đậm bản sắc tâm linh của người Việt. Sala Garden tọa lạc tại xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Hoa viên có vị trí địa lí thuận tiện, xa khu dân cư nhưng gần với các tỉnh, thành phố lớn. Ngoài ra, nơi đây sở hữu phong thủy rất đẹp. Hoa viên được bao bọc bởi những ngôi chùa, giáo xứ lớn và nổi tiếng.

Sala Garden là hoa viên nghĩa trang 5 sao đầu tiên tại Việt Nam
Sala Garden là hoa viên nghĩa trang 5 sao đầu tiên tại Việt Nam

Tìm hiểu thêm về Sala Garden

Dự án nghĩa trang Sala Garden hội tụ đầy đủ các dịch vụ, tiện ích hiện đại. Cụ thể như: nhà hỏa táng, nhà tang lễ, khu tưởng niệm, nhà lưu tro cốt, đền trình, tịnh xá, đặc biệt có hệ thống kim tĩnh hiện đại theo chuẩn Châu Âu.

Nhà tang lễ Sala Garden có gì đặc biệt?

Thiết kế thông phong cách Hàn Quốc

Tất cả các công trình tiện ích đều được xây dựng, thiết kế rất tỉ mỉ. Một trong số đó phải nhắc đến tiện ích Nhà tang lễ. Nhà tang lễ Sala Garden là một tiện ích cần thiết nhằm đáp ứng nhu cầu tổ chức tang lễ cho khách hàng.

Hoa viên áp dụng phong cách thiết kế Hàn Quốc vào nhà tang lễ
Hoa viên áp dụng phong cách thiết kế Hàn Quốc vào nhà tang lễ

Nhà tang lễ thiết kế theo phong cách Hàn Quốc. Công suất tổ chức cùng lúc 16 sảnh, đây là những sảnh lớn nhất Miền Nam.Nhà tang lễ Sala Garden vận hành theo hướng ngày càng văn minh tiến bộ. Đồng thời cũng phù hợp với truyền thống, văn hóa của người Việt Nam và sự phát triển xã hội.

Nhà tang lễ gồm 16 sảnh lớn nhất miền Nam
Nhà tang lễ gồm 16 sảnh lớn nhất miền Nam

Tham khảo các dịch vụ mai táng trọn gói tại TP. HCM

Sử dụng vách ngăn thông minh

Nhà tang lễ nằm ở trung tâm hoa viên, có diện tích khoảng 3.000m2. Được xây dựng với thiết kế hiện đại nhưng vẫn đảm bảo được tính trang nghiêm. Nhà tang lễ sẽ là nơi diễn ra các nghi thức mai táng và các sự kiện tâm linh. Điểm nổi bật là vách ngăn của nhà tang lễ Sala Garden được thiết kế hiện đại. Sala Garden sử dụng vách ngăn thông minh, có thể linh động thay đổi diện tích. Như vậy nơi đây có thể đáp ứng mọi yêu cầu về quy mô tổ chức tang lễ.

Thiết kế vách ngăn thông minh giúp không gian di chuyển linh động
Thiết kế vách ngăn thông minh giúp không gian di chuyển linh động

Xét về phong thủy, nhà tang lễ Sala Garden nằm ở hướng chánh bắc. Vị trí này mang đến sinh khí lâu dài cho gia chủ. Như vậy khi tổ chức tang lễ tại đây vừa tốt cho người mất vừa tốt cho người thân còn sống. Không phải nhà tang lễ nào cũng có những yếu tố đặc biệt như tại đây.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *