Những ngày đầu khi mới được phổ biến đến khách hàng, thì có lẽ hoa viên nghĩa trang vẫn còn quá mới mẻ. Nhiều khách hàng còn e ngại về mô hình này, nhưng kể từ khi dự án được đưa vào hoạt động. Sala Garden đã là một cái tên quen thuộc khi nói về hoa viên nghĩa trang sinh thái cao cấp của Việt Nam. Nơi đây không chỉ đơn thuần là nơi yên nghỉ của người đã khuất.

Hoa viên Sala Garden được đầu tư xây dựng đáp ứng nhu cầu về ý nghĩa tâm linh vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng cho khách hàng. Mang đến cảnh sắc hài hoà giữa thiên nhiên, trở thành điểm dừng chân và tham quan thú vị.

Hoa viên Sala Garden

Sau khi được đưa vào hoạt động, dự án đã được rất nhiều khách hàng quan tâm tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại đây. Sala Garden luôn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến khách. Sự tin tưởng của khách hàng là động lực giúp cho Sala Garden hoàn thiện tốt hơn không ngừng cống hiến và phát triển hết mình.

Những kiêng kị khi xây mộ phong thủy

Nhà tang lễ chính thức đưa vào hoạt động

Việc nhà tang lễ tại Sala Garden đã chính thức đi vào hoạt động. Trong thời gia qua hoa viê Sala Garden đã tổ chức nhiều tang lễ trang trọng. Hoa viên còn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về không gian tang lễ cũng như dịch vụ tổ chức từ Quý khách hàng.

Nhà tang lễ được đưa vào hoạt động

Tại đây hoa viên cung cấp đầy đủ các dịch tang từ đơn giả đến sang trọng đáp ứng mọi nhu cầu của tang gia.

Nhà hàng Lotus & Nhà hàng Zen với công suất phục vụ 300 thực khách cùng lúc. Cũng đã đi vào hoạt động, phục vụ cho các hoạt động tang lễ, sự kiện tâm linh.

Dịch vụ tang lễ trọn gói

Hoàn thiện nhà lưu trú

Ngoài những tiện ích đã hoàn thành như tịnh xá Sala, nhà tang lễ, đền Trình, nhà hàng, vườn ươm. Thời gian qua Sala Garden còn triển khai xây dựng nhà lưu trú. Nhằm phục vụ các gia đình sử dụng dịch vụ tang lễ tại Sala Garden. Hiện nay, nhà lưu trú đã đi vào những bước hoàn thiện cuối cùng chuẩn bị đưa vào sử dụng.

Nhà lưu trú

Bên cạnh đó, nhà Nguyện cũng đang trong quá trình chuẩn bị cho việc xây dựng. Sau khi hoàn thành bước xây dựng nhà Nguyện sẽ được coi là một địa điểm tôn giáo để cầu nguyện.

BLACKSTONES – Công ty dịch vụ tang lễ chuyên nghiệp tại tp Hồ Chí Minh

Với nguyện vòng hành trình người đã khuất được trọn vẹn, đồng thời mang lại những dịch vụ tốt nhất dành cho Quý khách hàng. Sala Garden đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện và phát triển các sản phẩm dịch vụ, tiện ích. Việc Sala Garden đã phối hợp với nhiều đơn vị tổ chức tang lễ chuyên nghiệp trên địa bàn các quận tại TP. Hồ Chí Minh tại các tỉnh Đồng Nai – Bà Rịa – Vũng Tàu, nhằm phục vụ Quý khách hàng kịp thời và chu đáo nhất.

Các tang lễ tại hoa vên Sala Garden

Sự hợp tác chiến lược với BLACKSTONES– đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tang lễ 24/7 chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín, giá cả minh bạch tại TP Hồ Chí Minh. Là một bước ngoặc trong sự phát triển của dịch vụ tang lễ của hoa viên.

Blackstones đã đào tạo đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ phục vụ quý khách hoàn tất mọi nghi thức và nhu cầu khi hữu sự. Sự tư vấn các dịch vụ phù hợp với yêu cầu và điều kiện của mỗi gia đình. Blackstones sẽ thiết kế và tổ chức tang lễ trọn gói theo đúng các thủ tục. nghi lễ tôn giáo và yêu cầu của gia đình, nhằm chăm sóc toàn diện, chu đáo nhất cho người đã khuất.

Hoạt động xã hội

Với tiêu chí phát triển bền vững và luôn đồng hành cùng địa phương. Tháng 09/2020, Sala Garden đã tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” với 1.000 phần quà dành cho trẻ em trên địa bàn các xã Bình Sơn, Suối Trầu, Bàu Cạn, Tân Hiệp, Phước Thái tại huyện Long Thành.

Trung thu cùng các em thiếu nhi

Vào ngày 22/10 vừa qua, Sala Garden đã đồng hành cùng người cao tuổi quận Bình Tân tham gia nhiều hoạt động bổ ích như: đồng diễn dưỡng sinh, giao lưu văn nghệ, tặng quà,…. Chúng tôi mong rằng với những việc làm quan tâm nhỏ này sẽ góp phần gúp cho các cụ vui vẻ hơn sống lạc quan và yêu đời hơn.

Chương trình đã thu hút sự quan tâm của các cụ, giúp các cụ được trò chuyện, tâm sự, giao lưu cùng bạn bè nhiều hơn. Đây được xem là một trong những giải pháp hữu hiệu trong việc cải thiện sức khoẻ và nâng cao đời sống tinh thần cho người cao tuổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *