Gửi tro cốt ở đâu?

Giá gửi tro cốt là bao nhiêu?

Thời gian gửi là bao lâu?

Đây là những băn khoăn của không ít người. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến mọi người về vấn đề này như sau:

Hiện nay nhu cầu lưu giữ tro cốt ngày càng tăng cao
Hiện nay nhu cầu lưu giữ tro cốt ngày càng tăng cao

Gửi Tro Cốt ở Đâu?

Tùy theo tín ngưỡng tôn giáo, chúng ta có thể liên hệ và lựa chọn xin gửi tro cốt tại chùa hay nhà thờ. Ngày nay nhu cầu lưu tro cốt ngày càng tăng. Nơi gửi tro cốt hầu như đã quá tải hoặc cũ kĩ. Do đó việc tìm kiếm một nơi để tro cốt tốt là điều cần chuẩn bị sớm. Hiện nay có nhiều nơi đã xây dựng nhà lưu tro cốt nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân. Những nhà lưu cốt này được xây dựng, thiết kế hiện đại. 

Pháp viện Minh Đăng Quang
Pháp viện Minh Đăng Quang

Giá Gửi Tro Cốt Là Bao Nhiêu?

Tùy theo nơi lưu tro cốt mà có giá khác nhau. Có rất nhiều nơi cho lưu tro cốt tùy tâm mỗi gia đình. Có nhiều nơi được thiết kế cao cấp hơn thì có giá dao động từ 20-100 triệu. Cũng có nơi thiết kế đơn giản thì có giá dao động từ 3 triệu đến 20 triệu.

Tường lưu tro cốt Sala Garden
Tường lưu tro cốt Sala Garden

Hiện nay, nơi được đại đa số gia đình tin tưởng là Pháp Viện Minh Đăng Quang và Nghĩa Trang Phúc An Viên. Sắp tới sẽ có một nơi lưu tro cốt hiện đại nữa là Sala Garden. Tại đây có dịch vụ chăm sóc bảo quản chu đáo, hiện đại. Tháp lưu cốt được thiết kế hợp với phong tục người Việt Nam.

Thời gian gửi tro cốt là bao lâu?

Thời gian gửi cũng tùy thuộc vào quy định của mỗi nơi lưu tro cốt. Nhìn chung thời gian gửi sẽ dao động từ 10 năm đến 50 năm. Ngoài ra có những nơi có thể gửi toàn thời gian, tức không có thời gian gửi cụ thể.

Dịch Vụ Mai Táng Trọn Gói

Dịch vụ tang lễ trọn gói chuyên cung cấp các gói dịch vụ tang lễ từ giá rẻ đến cao cấp
Dịch vụ tang lễ trọn gói chuyên cung cấp các gói dịch vụ tang lễ từ giá rẻ đến cao cấp

Trong nhà có người thân ra đi là điều không ai muốn.Trong lúc tang gia bối rối, tang chủ khó có thể lo chu toàn mọi việc. Hãy liên hệ chúng tôi- dịch vụ tang lễ trọn gói. Chúng tôi là một công ty uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tang lễ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ gia đình thực hiện chu toàn chương trình đám tang. Đảm bảo thực hiện tốt các nghi thức đám tang. Dịch vụ sẽ đồng hành cùng tang chủ đưa người đã khuất về nơi an nghỉ.

Nhấp để biết thêm các gói dịch vụ mai táng của chúng tôi

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *