Cho dù gia đình chọn chôn cất hay hỏa táng. Thì việc tổ chức một buổi lễ trang trọng để tiễn đưa người đã mất là một việc rất quan trọng.Dịch vụ tang lễ Blackstone sẽ giúp gia đình thực hiện điều đó. Gia đình và bạn bè có thể trân trọng những phút giây cuối cùng chia sẻ tình cảm với người quá cố . Bắt đầu tìm sự chữa lành và hỗ trợ một cuộc sống tốt đẹp.

Là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tang lễ chuyên nghiệp Blackstones với đội ngũ chuyên nghiệp, hỗ trợ phục vụ quý khách hoàn tất mọi nghi thức và nhu cầu khi hữu sự.

Dịch vụ tang lễ Blackstone giúp người thân có nhiều thời gian hơn bên người đã khuất

Thay vì bối rối tổ chức tang lễ gia đình có thể dành ở bên linh cữu người đã khuất những phút giây cuối. Những việc còn lại dịch vụ tổ chức tang lễ Blackstone sẽ thay bạn lo liệu mọi việc.

Bàn thờ phật giáo

Các dịch vụ tang lễ Blackstone cung cấp rất đa dạng, phong phú, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Gia đình chỉ cần dành chút thời gian trao đổi về các mong muốn của mình, dịch vụ tang lễ Blackstone sẽ hỗ trợ tất cả những hạng mục mà gia đình cần. Đặc biệt tại các thành phố lớn như Tp HCM,… Dịch vụ này sẽ giải quyết tốt các vấn đề về không gian, diện tích và cách thức tổ chức tang lễ.

Bàn thờ công giáo

Dịch vụ tang lễ Blackstone tại Tp HCM được đầu tư rất bài bản, chỉnh chu. Dịch vụ này sẽ cung cấp dịch vụ phù hợp nhất với điều kiện kinh tế của tang gia. Được đánh giá rất cao từ hình thức tổ chức, phương tiện cũng như đội ngũ nhân viên chu đáo.

Dịch vụ tang lễ Blackstone trọn gói, đa dạng

  • Dịch vụ mai táng

Các dịch vụ tang lễ Blackstone cung cấp luôn là các dịch vụ chất lượng và đa dạng. Gói dịch vụ trọn gói bao gồm: bàn ghế, quan tài, nhang đèn,… Ngoài ra còn có các dịch vụ trang trí tang lễ, nhân viên mai táng và hổ trợ thỉnh chư tăng.

Tang lễ tổ chức tại hoa viên Sala Garden

Đặc biệt dịch vụ của Blackstone còn cung cấp xe tang, xe dẩn đường, nhạc phục vụ tang lễ. Dịch vụ mai táng Blackstone bao gồm: tang lễ và hậu tang lễ. Như vậy khi chọn dịch vụ mai táng trọn gói bạn có thể chuyên tâm đưa người thân.

Dịch vụ tang lễ Blackstone

Khi sử dụng dịch vụ trọn gói bạn hoàn toàn có thể chủ động về mặt thời gian, hình thức, cách thiết kế tang lễ. Các dịch vụ sẽ tư vấn và thực hiện đúng vơi các thỏa thuận với tang chủ.

Không chỉ thế Blackstone sẽ hỗ trợ, tư vấn thiết kế, xây dựng phần mộ. Gói dịch vụ mai táng với những dịch vụ đi kèm đảm bảo chất lượng và sang trọng.

Bao gồm các dịch vụ đi kèm: áo quan, bài vị, cáo phó, trà lài, giấy tiền vàng bạc, tang phục, bao nilon, xiêu, nến, v.v…

Dịch vụ mai tang Blackstone

Dịch vụ hỏa táng

Hỏa táng là hình thức an tang người đã mất bằng cách thiêu thi thể của người đó. Sau khi hỏa táng xong, tro cốt sẽ được đựng trong một hũ tro cốt và trao lại cho người thân. Tùy vào mỗi gia đình, mà tro cốt sẽ được chôn cất, hoặc đem gửi vào nhà thờ hoặc đền chùa…theo di nguyện của người đã mất.

Dịch vụ tang lễ Blackstone

Dịch vụ hỏa táng với công nghệ tiên tiến, hiện đại được nhập trực tiếp từ Thụy Điển. Đặc biệt, bảo đảm không gây ô nhiễm, thân thiện với môi trường.

Lò hỏa tác Tabo công nghệ Thụy Điển

Dịch vụ hỏa táng Blackstone

 Dịch vụ cải táng

Chúng ta luôn mong muốn thể hiện lòng biết ơn, công ơn sinh thành, lòng thành kính đối với những người đã khuất. Có người do khi xưa hoàn cảnh khó khăn nên không xây dựng được phần mộ chỉ chu cho người thân. Cũng có trường hợp mộ huyệt được chôn ở những vùng đất xấu,phong thủy không hợp.

Dịch vụ cải táng Blackstone

Đôi khi cũng là bất khả kháng vì phần mộ nằm trong khu đất quy hoạch.Cải táng liên quan đến nhiều vấn đề như: bốt mộ vào thời gian nào là  tốt, nghi thức ra sao và chọn nơi nào sẽ tốt hơn. Để giúp bạn giải quyết vấn đề cải táng phần mộ của người thân, dịch vụ cải táng được hình thành.

Dịch vụ tang lễ Blackstone

Đây là dịch vụ giúp di chuyển phần mộ đã chôn trước đây và tiến hành cải táng ở nơi khác. Mọi công tác hậu cần, tổ chức phục vụ cho quá trình cải táng đều được chuẩn bị kỹ lưỡng. Khi chọn dịch vụ trọn gói bạn vừa có thể tiết kiệm thời gian, công sức. Ngoài ra bạn có thể hoàn toàn yên tâm về “ngôi nhà” mới cho người thân.

Tại sao nên chọn dịch vụ tang lễ Blackstone tại Tp HCM

Có thể nói việc tổ chức tang lễ tại Tp HCM là một điều khá khó khăn. Tp HCM là đô thị lớn với mật độ dân cư đông dúc sẻ rất khó để tổ chức một tang lễ chỉnh chu. Với kinh nghiệm tổ chức tang lễ, dịch vụ trọn gói là sự lựa chọn tốt nhất cho tang chủ.

Tượng phật tại hoa viên Sala Garden

Dịch vụ tang lễ Blackstone có thể thiết kế, lên kế hoạch cho tang lễ chỉnh chu phù hợp với điều kiện gia đình tang chủ. Chọn dịch vụ tang lễ trọn gói của Blackstone giúp bạn vừa tiết kiệm được thời gian và giảm đi lo lắng trong lúc tang gia bối rối.

Dịch vụ tang lễ chia sẻ nỗi lo cùng tang gia

Dịch vụ tang lễ Blackstone Tp HCM luôn cố gắng mang đến những dịch tốt nhất. Dịch vụ đảm bảo chỉn chu và đảm bảo chất lượng dịch vụ và không có thiếu sót để hỗ trợ tang gia.

Từ các tang thiết bị phục vụ cho tang lễ như: xe đưa tang, đồ khâm liệm, trang phục tang đều được chuẩn bị kĩ lưỡng. Giúp tang gia và khách viếng đều được phục vụ chu toàn, hạn chế rủi ro.

Chi phí dịch vụ tang lễ trọn gói Blackstone là bao nhiêu?

Chi phí dịch vụ tang lễ trọn gói hoàn toàn tùy thuộc vào nhu cầu thực tế của gia đình. Tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói 24/7 uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tang lễ.

Dịch vụ tang lễ Blackstone

Bắt đầu từ việc giúp các gia đình chọn các gói phù hợp với yêu cầu và điều kiện. Blackstones sẽ tổ chức tang lễ trọn gói nhằm mang đến sự chăm sóc toàn diện, chu đáo nhất cho người đã khuất.

Từ những gói cơ bản đáp ứng nhu cầu của mọi gia đình, Blackstones còn có thể mang đến những dịch vụ vượt trội.

Mộ phần tổ tiên ảnh hưởng như thế nào với con ch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *