Hỏa táng là một trong những hình thức an táng hiện đại và văn minh nhất hiện nay. Chính vì thế mà hình thức hỏa táng ngày càng được nhiều địa phương khuyến khích.

Trong những năm gần đây, tỉ lệ người dân tại TP HCM chọn hình thức hỏa táng đã tăng lên nhanh chóng. Vậy nếu chọn hỏa táng thì phải tìm nhà hỏa táng ở đâu? Dưới đây là danh sách 4 trung tâm hỏa táng lớn tại TP HCM mà gia đình có thể tham khảo.

Trung tâm hỏa táng Bình Hưng Hòa

Nhà hỏa táng Bình Hưng Hòa nằm tại địa chỉ Tân Kỳ, Tân Quý, Bình Hưng Hòa, Bình Tân. Đây là một trong những trung tâm hỏa táng lớn của Nhà nước.

Trung Tâm Hoả Táng Bình Hưng Hoà

Trung tâm hỏa táng Bình Hưng Hòa thuộc sở hữu của công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Thành phố. Trung tâm hỏa táng Bình Hưng Hòa có tất cả 16 lò hỏa táng sử dụng điện và gas. Các lò hỏa táng tại đây phải hoạt động hết công suất do nhu cầu hỏa táng ngày càng tăng cao. Trung tâm được trang bị các thiết bị hỏa táng hiện đại nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu hỏa táng của người dân.

Trung tâm hỏa táng Đa Phước

Nhà hỏa táng Đa Phước nằm trong nghĩa Trang Đa Phước. Trung tâm tọa lạc tại xã Đa Phước, huyện Bình Chánh.

Nghĩa trang Đa Phước

Trung tâm hỏa táng Đa Phước cũng là trung tâm hỏa táng lớn của Nhà nước. Trung tâm do Xí Nghiệp Dịch Vụ Môi Trường thuộc Cty TNHH MTV Môi Trường Đô Thị Thành Phố Quản Lý. Hiện tại, trung tâm hỏa táng có 4 lò hỏa táng đang được vận hành, với công suất hỏa táng là khoảng 20 thi thể mỗi ngày.

Trung tâm hỏa táng Tháp Long Thọ

Nhà hỏa táng Tháp Long Thọ tọa lạc trong khuôn viên Công viên Nghĩa trang TP.HCM. Công viên nghĩa trang TP HCM tọa lạc tại xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi. Khu nhà hỏa táng có diện tích lên đến 2,4 hecta.

Công viên hoả táng Tháp Long Thọ

Trong đó khu vực hỏa táng có diện tích 4.400m2, khu dịch vụ tang lễ có diện tích 900m2, khu dịch vụ tổng hợp có diện tích2.700m2. Nhà hỏa táng Tháp Thọ Long có tổng cộng 10 lò hỏa táng phục vụ nhu cầu hỏa táng cho người dân.

Dịch vụ hỏa táng trọn gói

Trung tâm hỏa táng tại nghĩa trang Phúc An Viên

Nhà hỏa táng Phúc An Viên nằm trong khu nghĩa trang Phúc An Viên. Khu nghĩa trang tọa lạc tại phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9. Nhà hỏa táng tại Phúc An Viên có diện tích 1246,14m2, được bố trí ở trục đường Trung Tâm để thuận tiện cho việc di chuyển.

Nhà hỏa táng được trang bị thiết bị công nghệ vô cùng tiên tiến nhất của Mỹ. Các thiết bị này đảm bảo quá trình hỏa táng không sinh ra mùi, không gây ô nhiễm môi trường và tiết kiệm năng lượng.

Phúc An Viên Quận 9

Hầu hết các nhà hỏa táng đều được trang bị công nghệ hiện đại, vận hành tự động, nhanh chóng và an toàn. Để được cấp phép hoạt động, các nhà tang lễ phải đảm bảo được các yêu cầu nghiêm ngặt, nhất là vấn đề liên quan đến bảo vệ môi trường.

Phần mộ tổ tiên ảnh hưởng như thế nào đối với con cháu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *